TẠI SAO BẠN NÊN TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN CỦA FICOCO?

23/03/2022
TẠI SAO BẠN NÊN TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN CỦA FICOCO?

Ngày nay, ở các khu vực thành thị, chúng ta đã thấy rất nhiều khu vườn mini ở ban công hay góc vườn trồng rau của mẹ trên sân thượng. Những mô hình mini này đang dần len lỏi trong đời sống thành thị và đã là xu hướng chung của giới trẻ hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những điểm thú vị trong xu hướng này và lý do bạn nên trở thành cộng tác viên của Ficoco nhé!

HIỆN TRẠNG NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ TẠI VIỆT NAM?

Có thể thấy rằng, ở Việt Nam, các hộ gia đình sống trong khu đô thị thường trồng cây trong nhà, nuôi cá cảnh, chim cảnh. Để đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch, một số hộ gia đình còn tận dụng sân thượng, sân, vườn,… để trồng rau và thậm chí áp dụng những phương thức canh tác mới như trồng rau mầm, thuỷ canh, khí canh,… Theo các chuyên gia, giá cả lương thực tăng cùng vấn nạn thực phẩm bẩn đã tạo ra những sự thay đổi trong nhận thức của người dân. Bên cạnh đó, xu hướng sử dụng các loại thực phẩm hữu cơ, giá thể trồng cây cũng là một trong các yếu tố thúc đẩy mô hình nông nghiệp đô thị phát triển. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng giá thể, trong đó phải kể đến Giá thể Ficoco bán rất nhiều sản phẩm uy tín và chất lượng như: Giá thể trồng kiểng lá, sen đá, giá thể chuyên dùng ươm cây Coco Boost, giá thể xơ dừa Coco Wow, rêu than thùn – Peat Moss, phân hữu cơ Compost – Cocobio,… được khách hàng phản hồi tỉ lệ sử dụng tốt.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH CTV FICOCO?

Trở thành CTV cùng Ficoco vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra 3s tham gia nhóm cộng tác viên Ficoco: https://www.facebook.com/groups/ctvficoco. Sau đó đọc chỉ dẫn trong group về quy trình trở thành cộng tác viên.

CTV KINH DOANH CÙNG FICOCO CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Các CTV kinh doanh nhưng không cần bỏ vốn, chỉ với “ 0 ĐỒNG” bạn vẫn có thể bán hàng. Khi về với Ficoco, bạn chỉ cần bỏ thời gian để đăng các sản phẩm lên facebook, hội nhóm. Về hình ảnh, video, content bán hàng bạn không cần phải lo, những vấn đề này đã có đội ngũ Ficoco hỗ trợ bạn. Nếu có thắc mắc bạn chỉ cần liên hệ, team Ficoco sẽ tư vấn chi tiết. Rất đơn giản và thú vị phải không nào? Ngoài ra các CTV kinh doanh cùng Ficoco sẽ được nhận chiết khấu lên đến 12% giá trị đơn hàng.

CTV CÓ CẦN LẤY HÀNG VỀ HAY KHÔNG?

Câu trả lời là “KHÔNG”. CTV Ficoco chỉ cần đăng bài, không ôm hàng, không cần kho bãi, và nhận hoa hồng ngay khi đơn hoàn thành. Khi có đơn hàng, CTV chỉ việc pass (chuyển thông tin) đơn hàng qua Ficoco, việc vậnchuyển cứ để Ficoco lo nhé!!! Lúc này bạn chỉ cần ngồi ở nhà và chờ tiền vào túi thôi.

FICOCO – Thương hiệu uy tín, trung thành với khách lẻ. Sản phẩm xanh sạch, an toàn, bao bì bắt mắt, đa dạng, độc quyền và đi đầu với sự tiện lợi. Nếu các bạn đã nắm bắt xu hướng trồng cây đô thị, thì còn chần chừ gì nữa, liên hệ Ficoco ngay để trở thành CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG, tự do tài chính trong tầm tay bạn nhé!

FICOCO là nhà phân phối của giá thể trồng cây tại nhà được tin dùng nhất hiện nay (giá thể chuyên trồng kiểng lá, sen đá, xương rồng; xơ dừa trồng cây; xơ dừa ươm cây; đá perlite; đá pumicerêu thanbùn peat moss; viên nén ươm hạt giống; viên mút hữu cơ ươm kei...)

Để được tư vấn các giải pháp giá thể cho các loại cây trồng, xin vui lòng liên hệ 0949 827 155 hoặc tham khảo tại:

Website: https://giatheficoco.com

Shopee: https://shopee.vn/ficocogiathecaytrong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thegioinhanong

Viết bình luận của bạn: