Ficoco by Finom là một thương hiệu của Công ty Cổ phần FINOM, đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và xây dựng hạ tầng phục vụ nông nghiệp. 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Nhịp sống hối hả, đông đúc và ngộp ngạt ở các thành phố, đô thị với tốc độ phát triển nhanh chóng về công nghiệp, máy móc và nhu cầu vật chất ngày càng cao khiến môi trường bị ô nhiễm. Chính vì vậybảo vệ môi trường đang là xu hướng và hành động cấp bách, hành động tái sử dụng và trồng cây xây vườn để góp thêm mảng xanh cho thành phố đang được nhân rộng quy mô, đây không đơn thuần là việc trồng rau tại nhà để cung cấp nguồn rau củ cho gia đình an toàn, sạch sẽ mà còn góp một phần nhỏ cho không gian xanh toàn cầu!

Nắm được vấn đề đó, Ficoco ra đời với sứ mệnh mang đến những giải pháp trồng trọt tiện lợi – MAKE FARMING EASY, để mỗi khách hàng có thể tự tạo ra mình những mảng xanh trong nhà, góc văn phòng và thực phẩm sạch cho gia đìnhFicoco mong muốn giúp cho khách hàng có những niềm vui và trải nghiệm hạnh phúc trên hành trình của mình.

Tự hào sản phẩm của người Việt theo tiêu chuẩn xuất khẩu với giá cả hợp lý, uy tín được chứng thực bởi hàng ngàn khách hàng và sở hữu các kho hàng, nhà máy ở miền Tây và Nam Bộ. 

SẢN PHẨM CỦA FICOCO: 

  • Đa dạng loại giá thể và dụng cụ trồng cây (xơ dừa, đá perlite, đá pumice, than bùn peat moss, viên nén ươm hạt, hạt giống, bộ trồng cây tiện lợi Izy Bag, chậu xơ dừa…) với quy cách đóng gói phù hợp với mọi nhu cầu và không gian khác nhau. 
  • Thiết kế tinh tế, gọn nhẹdễ dàng sử dụng và làm quà tặng.
  • Nguyên liệu thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Hãy cùng FICOCO hiện thực hóa giấc mơ sở hữu không gian sống đẹp vì nhà không chỉ để ở mà là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống. Hãy tạo cho mình một khu vườn nhỏ tại ngôi nhà của bạn – nơi cần bạn chăm sóc nhiều nhất. Các bạn có thể sáng tạo tạo nên khu vườn lãng mạn và thơ mộng cho chính mình ngay tại nhà không khác gì những ngôi nhà ở phương trời Tây đấy!

Để được tư vấn các giải pháp giá thể cho cây trồng, vui lòng liên hệ 1900 5053 hoặc tham khảo tại:

Website: https://giatheficoco.com

Shopee: https://shopee.vn/ficocogiathecaytrong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thegioinhanong