NHỮNG LOẠI CÂY HÚT SÓNG ĐIỆN TỪ

01/10/2021
NHỮNG LOẠI CÂY HÚT SÓNG ĐIỆN TỪ

Những sản phẩm công nghệ khiến cuộc sống ngày càng hiện đại. Vì vậy việc sử dụng những thiết bị điện tử là điều không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Tuy nhiên, đi kèm với những tiện dụng luôn có những nguy cơ tiềm ẩn giết chết con người. Do đó, hãy mang thiên nhiên vào nhà và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng mà không lo ngại bức xạ hay sóng điện từ. Cùng Ficoco điểm mặt gọi tên những loại cây trồng này nhé!

CÂY CỌ CẢNH

Cây cọ cảnh nhỏ gọn, thích hợp để ở bàn làm việc nơi bạn thường xuyên tiếp xúc với máy tính và các thiết bị điện tử khác. Cây cọ cảnh có tác dụng hút khí benzen, khí formaldehyde trả lại cho bạn không gian sống trong lành và khỏe mạnh hơn.

Cọ cảnh bạn có thể mua cây con tại các vườn ươm cây. Sau đó thay chậu và giá thể để cây có môi trường tốt phát triển. Bạn có thể sử dụng giá thể trộn sẵn chuyên trồng cho kiểng lá làm đất trồng mới cho cây, tiện lợi hiệu quả.   

Là loại cây dễ trồng và chăm sóc, bạn có thể đặt cây trong bóng râm và tưới nước vừa đủ để ẩm đất.

CÂY TRÚC MÂY

Đây là loại cây khá đẹp và quý hiếm mang lại những tác dụng hút bức xạ và sóng điện thoại rất tốt cho ngôi nhà của bạn. Cây dễ trồng, đẹp mắtcao từ 1-2 mét.

Cây ưa sáng hay chịu bóng bán phần, thích hợp làm cây cảnh nội thất. Giai đoạn cây còn nhỏ đòi hỏi phải che bóng, đất thoát nước tốt, nhu cầu nước trung bình. 

Cây trúc mây có khả năng lọc tốt amoniac - một chất rất hại cho hệ hô hấp, vốn là thành phần chính trong chất tẩy rửa, dệt may và thuốc nhuộm.

ĐA BÚP ĐỎ

Đa búp đỏ cũng là loại cây có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt. Cây cực k dễ trồng, có thể dễ dàng sinh sôi trong môi trường nhiệt độ thấp và thiếu ánh sáng. Đa búp đỏ có thể giúp môi trường sống của bạn trở nên trong lành hơn mà không cần tốn công chăm sóc cho cây.

NHA ĐAM

Nha đam hẳn không còn xa lạ đối với các tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên bạn đã biết đến công dụng kháccủa nha đam đó là ngăn chặn các bức xạ điện tử chưa? Đặt một cây nha đam ngay cạnh bàn làm việc sẽ giúp bạn tránh được các ảnh hưởng xấu do bức xạ điện tử gây ra. 

Ngoài ra, nha đam còn giúp thanh lọc không khí, khiến căn phòng của bạn trở nên thông thoáng, tươi mát. 

LƯỠI HỔ

Tiếp theo trong danh sách những loại cây vừa dễ trồng lại an toàn cho sức khỏe là cây lưỡi hổ. Loại cây này với sức sống mạnh mẽ sẽ tiết kiệm không ít thời gian chăm sóc của bạn. Chọn một chậu gốm thật xinh để trồng, sau đó hằng ngày tưới lượng nước vừa đủ là bạn đã sở hữu ngay một chậu lưỡi hổ. 

LƯU Ý KHI CHĂM SÓC CÂY CẢNH 

Để tiết kiệm thời gian, bạn nên mua cây con và chọn chậu phù hợp với kích cỡ của cây để tán lá và rễ phát triển. 

Bạn nên chọn loại giá thể phù hợp, các loại cây trên thuộc loại kiểng lá, Giá thể trồng kiểng lá - được trộn giữa xơ dừa, đá perlite, vỏ dừa cắt, peat moss, phân compost và vi lượng khoáng theo tỷ lệ được nghiên cứu, bạn yên tâm về chất lượng cũng như thành phần tự nhiên nhé!

Các bạn cũng nên chú ý đến các đặc tính của từng loại cây để tưới nước và cung cấp ánh nắng cho cây. Thường xuyên lau lá, cắt tỉa các nhánh vàng úa, sắp rụng để không ảnh hưởng đến các nhánh khác.

Ficoco luôn đồng hành cùng bạn, cùng chung tay đóng góp màu xanh cho trái đất chúng ta ngay hôm nay!

Một ngôi nhà có không khí trong lành và nhiều hương thơm thiên nhiên sẽ giúp bạn có tinh thần tốt để vận hành mọi việc trong cuộc sống. Nếu bạn là tín đồ chưa có kinh nghiệm trồng cây, nhớ ngay đến Ficoco, mọi việc sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết! 

FICOCO là nhà phân phối của giá thể trồng cây tại nhà chính hãng được tin dùng nhất hiện nay (đá perlite, xơ dừa, đá pumice, rêu bùn peat moss, viên mút hữu cơ ươm kei...)

Để được tư vấn các giải pháp giá thể cho các loại cây trồng, xin vui lòng liên hệ 0949 827 155 hoặc tham khảo tại:

Website: https://giatheficoco.com

Shopeehttps://shopee.vn/ficocogiathecaytrong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thegioinhanong

Các bài viết liên quan:

 

Viết bình luận của bạn: