VIÊN MÚT HỮU CƠ HÀ LAN LÀ GÌ VÀ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

22/05/2021
VIÊN MÚT HỮU CƠ HÀ LAN LÀ GÌ VÀ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Viên mút hữu cơ Hà Lan là một loại giá thể trồng cây, được sản xuất theo công nghệ kết dính ưa nước “hydrophilic foam binder”, được nhiều nhà sản xuất giá thể hàng đầu thế giới: Mỹ, Hà Lan,.. nghiên cứu, phát triển và được sử dụng rộng rãi trên khắp thể giới trong hơn 20 năm qua.

Viên mút hữu cơ Hà Lan - QuickPlug

THÀNH PHẦN CỦA VIÊN MÚT HỮU CƠ HÀ LAN LÀ GÌ?

Viên mút hữu cơ Hà Lan được cấu tạo từ các giá thể phổ biến trong lĩnh vực trồng trọt: rêu bùn (peat moss), đá perlite (đá trân châu) và mụn dừa (coco peat). Thông qua công nghệ hóa học vật liệu, nhà sản xuất sử dụng các loại polymer kết dính và làm dẻo, không gây hại cho cây trồng và mang lại nhiều tính năng ưu việc cho quá trình canh tác, ươm tạo cây trồng.

ĐẶC TÍNH CỦA VIÊN MÚT HỮU CƠ HÀ LAN

Tăng độ thoáng khí: Nhờ vào cấu tạo thể xốp, có nhiều khoảng không bên trong giúp cho viên mút hữu cơ Hà Lan giàu độ thoáng khí, tăng cường khả năng hô hấp cho bộ rễ của cây trồng (kei lan, …)

Viên mút hữu cơ QuickPlug dùng ươm lan

Cân bằng pH: ngoài thành phần chính là các loại giá thể cơ bản, viên mút hữu cơ Hà Lan còn được bổ sung canxi siêu tinh thể, giúp cân bằng pH trung tính, đặc biệt tránh tạo rối loạn quá trình hấp thu dinh dưỡng đối với những cây trồng không ưa acid.

Khả năng giữ ẩm tốt: viên mút hữu cơ Hà Lan có khả năng giữ ẩm và hút nước nhanh, được kiểm nghiệm thực tế khả năng hút nước nhanh hơn các loại giá thể bình thường 15 giây. Khả năng giữ ẩm và dinh dưỡng giúp tiết kiệm lượng phân bón lên tới 20%

Khả năng phân hủy tự nhiên, không gây hại môi trường: thành phần của viên mút hữu cơ Hà Lan được làm từ các loại giá thể hữu cơ, không gây ô nhiễm, tác hại đến môi trường.

Viên mút QuickPlug ứng dụng ươm cây con

Trong các loại viên mút hữu cơ Hà Lan hiện nay, viên mút do công ty QuickPlug được đánh giá có chất lượng tốt nhất, với đặc tính khả năng giữ ẩm và dinh dưỡng tốt, bổ sung canxi siêu tinh thể đạt sự cân bằng đối ưu. Viên mút hữu cơ QuickPlug được Ficoco nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam và đã cung cấp cho hàng ngàn bà con chơi lan, hoa trên khắp mọi miền.

 

FICOCO là nhà phân phối của giá thể trồng cây tại nhà chính hãng được tin dùng nhất hiện nay (đá perlite, xơ dừa, đá pumice, rêu bùn peat moss, viên mút hữu cơ ươm kei...)

Để được tư vấn các giải pháp giá thể cho các loại cây trồng, xin vui lòng liên hệ 0949 827 155 hoặc tham khảo tại:

Website: https://giatheficoco.com

Shopee: https://shopee.vn/ficocogiathecaytrong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thegioinhanong

 

Các bài viết liên quan:

Viết bình luận của bạn: