7 LOẠI CÂY CHỨA TINH DẦU THƠM QUÊN LỐI VỀ - PHẦN 2

01/10/2021
7 LOẠI CÂY CHỨA TINH DẦU THƠM QUÊN LỐI VỀ - PHẦN 2

TỰ TAY ĐIỀU CHẾ TINH DẦU THIÊN NHIÊN NGAY TẠI NHÀ

Ngày nay, trên thị trường tràn lan các loại tinh dầu từ nhiều nguồn và nhãn hiệu khác nhau khiến bạn không biết nên lựa chọn như thế nào! Ficoco sẽ mách bạn một vài TIP nhỏ để có thể tự tay điều chế tinh dầu ngay tại nhà, vừa đảm bảo an toàn lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Đầu tiên, để điều chế được tinh dầu, bạn phải có nguyên liệu tươi, ví dụ như xả, gừng, hương thảo hay hoa hồng. Muốn tinh dầu 100% thiên nhiên, Ficoco khuyến khích bạn tự trồng để cây không tiếp xúc với chất hoá học. 

Sở hữu ngay vài chậu cây cực kỳ đơn giản với túi trồng cây tiện lợi Izy Bag dành cho người mới bắt đầu, bạn chỉ cần mua về, giâm bằng cây con. Chăm sóc hằng ngày và đợi thành quả thôi!

Sau khi đã thu hoạch, chỉ cần những dụng cụ đơn giản như rượu trắng, hũ thuỷ tinh hay vải lọc là bạn có thể tự điều chế tinh dầu cho riêng mình rồi! 

Trên đây là những gợi ý về các loại cây có chứa tinh dầu cũng như tác dụng của chúngHy vọng rằng với những thông tin mà Ficoco cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn sẽ luôn khỏe mạnh và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Một ngôi nhà có không khí trong lành và nhiều hương thơm thiên nhiên sẽ giúp bạn có tinh thần tốt để vận hành mọi việc trong cuộc sống. Nếu bạn là tín đồ chưa có kinh nghiệm trồng cây hay cần thêm thông tin về quy trình làm tinh dầu, nhớ ngay đến Ficoco, mọi việc sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết! 

FICOCO là nhà phân phối của giá thể trồng cây tại nhà chính hãng được tin dùng nhất hiện nay (đá perlite, xơ dừa, đá pumice, rêu bùn peat moss, viên mút hữu cơ ươm kei...)

Để được tư vấn các giải pháp giá thể cho các loại cây trồng, xin vui lòng liên hệ 0949 827 155 hoặc tham khảo tại:

Website: https://giatheficoco.com

Shopeehttps://shopee.vn/ficocogiathecaytrong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thegioinhanong

Các bài viết liên quan:

 

Viết bình luận của bạn: