GIA ĐÌNH NHỎ HẠNH PHÚC TO CÙNG FICOCO 

24/06/2021
GIA ĐÌNH NHỎ HẠNH PHÚC TO CÙNG FICOCO 

Mùa hè dường như là khoảng thời gian để các thành viên trong gia đình gần gũi với nhau nhiều hơn, có thêm hoạt động bên nhau và giúp tình cảm gia đình khăng khít hơn. Nhưng năm nay có lẽ những chuyến du lịch, cắm trại dã ngoại đã không thể thực hiện do đại dịch Covid – 19 diễn ra phức tạp. 

Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) năm nay sẽ là dịp để các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí ngay tại nhà – thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội do chính phủ ban hành. 

Ý NGHĨA NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Mỗi gia đình là một bông hoa trong vườn hoa của xã hội, chính vì vậy mà gia đình chính là nơi vun đắp, xây dựng những cá thể - đóng góp phát triển kinh tế - xã hội. 

 

Đây cũng là ngày nhắc nhở mọi người trong gia đình quan tâm đến nhaunhững cặp vợ chồng hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.


NHỮNG HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO GIA ĐÌNH NHÂN DỊP 28/6

Những năm trước, bố mẹ sẽ tận dụng cơ hội này để cả gia đình cùng nhau tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch và dã ngoại ngoài trời. Nhưng măm nay do đại dịch Covid nên các hoạt động đi lại sẽ bị hạn chế, điều này cũng không cản trở được việc chúng ta tạo nên những khoảnh khắc cùng gia đình bằng những hoạt động ngay tại nhà.

 

28/6 năm nay sẽ rơi vào ngày Chủ nhật, mọi người có thể cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, tổ chức ăn uống hay các hoạt động trồng cây, chăm sóc cây cảnh nhằm khuyến khích trẻ em trong gia đình có trách nhiệm với những gì mình tạo ra, được tiếp xúc với thiên nhiên, giúp các bé ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường xung quanh, rèn luyện tính kiên nhẫn, giúp phát triển tư duy cho bé và tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình. Cùng nhau dạy cho con trẻ những điều bổ ích qua việc trồng cây, chăm sóc và thu hoạch các loại rau trồng, vừa an toàn trong mùa dịch vừa bổ ích không thua kém các hoạt động ngoài trời.

 

BỘ GIÁ THỂ TRỘN SẴN CHUYÊN TRỒNG CÂY CẢNH TẠI NHÀ – MÓN QUÀ KẾT NỐI GIA ĐÌNH

Sen đá và xương rồng, những loại cây mọng nước có nhiều lợi ích, đồng thời trang trí cho ngôi nhà bạn trở nên sinh động hơn. Nhiều người vẫn lo nghĩ rằng việc trồng cây tại nhà rất mất thời gian chuẩn bị và chăm sóc, nhưng với sen đá và xương rồng – hai loại cây đã vô cùng nổi tiếng vì độ dễ chiều”nay lại còn dễ trồng hơn với giá thể trộn sẵn chuyên trồng cho sen đá và xương rồng của Ficoco.

Với thành phần từ xơ dừapumicepeatmossperlite, compost, vi lượng khoáng… với tỉ lệ hợp lý để bạn thuận tiện cho việc trồng sen đá và cung cấp đầy đủ các chất thiết yếu cho cây mà không cần bổ sung thêm loại giá thể nào khác.

 

So với việc mua những chậu sen đá và xương rồng trồng sẵn tặng cho nhau, việc tự trồng cây cũng chính là hành động thật sự đáng ghi nhớ trong kí ức mỗi thành viên gia đình, giúp tình cảm gia đình ngày càng khăng khít hơn. 

Các bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn trồng sen đá tại nhà cùng sản phẩm giá thể trộn sẵn này qua video bên dưới:

Ngoài ra, Ficoco còn có thêm giá thể trộn sẵn chuyên trồng cho kiểng lá, các bạn cũng có thể tham khảo các loại cây trồng tại nhà bằng giá thể trộn sẵn ngay tại đây nhé!

Chúc các bạn có một ngày Gia đình Việt Nam bên những người mình yêu thương với các hoạt động thật bổ ích và an toàn!

FICOCO là nhà phân phối của giá thể trồng cây tại nhà  được tin dùng nhất hiện nay (đá perlite, xơ dừa, đá pumice, rêu bùn peat moss, viên mút hữu cơ ươm kei, phân compost, giá thể trồng xương rồng sen đá, giá thể trồng kiểng lá...)

Để được tư vấn các giải pháp giá thể cho cây trồng, vui lòng liên hệ 0949 827 155 hoặc tham khảo tại:

Website: https://giatheficoco.com

Shopee: https://shopee.vn/ficocogiathecaytrong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thegioinhanong

Các bài viết liên quan:

Viết bình luận của bạn: