IZY BAG – THAY CHA VUN ĐẮP NHỮNG HẠT MẦM

18/06/2021
IZY BAG – THAY CHA VUN ĐẮP NHỮNG HẠT MẦM

Ngày của Cha - Father’s Day, ngày tôn vinh và thể hiện tình yêu thương, lòng biết ơn đến những người Cha nói chung. Ngày của Cha là ngày Chủ nhật thứ ba của tháng 6 hằng năm. Năm nay, Chủ nhật ngày 21 tháng 6 sẽ là ngày trọng đại cho người Cha yêu quý của chúng ta.

LỊCH SỬ NGÀY CỦA CHA

Ngày của Cha được phổ biến rộng rãi từ những năm đầu của thế kỉ 20, có nguồn gốc từ vùng Fairmont, Tây Virginia nhằm vinh danh những người tử nạn trong một tai nạn hầm mỏ, trong số đó đã có rất nhiều người cha của các gia đình tại vùng đất này, để lại hàng ngàn đứa trẻ mồ côi.

SỰ GIAO THOA VĂN HÓA TẠI VIỆT NAM

Ngày của Cha cũng có ý nghĩa tương tự như ngày Vu Lan báo hiếu của Việt Nam. Vì vậyViệt Nam những năm gần đây cũng đón nhận ngày này rất mạnh mẽ. Đây là dịp để con cháu thể hiện lòng biết ơn, tình cảm của mình đến những người cha, người ông trong gia đình bằng những món quà thay cho lời cảm ơn và lời nói yêu thương.

THAY CHA VUN ĐẮP NHỮNG HẠT MẦM

Cha là người âm thầm lặng lẽ hành động, yêu thương cả gia đình. Khác với mẹ, Cha là người gánh vác những công việc nặng nhọc và vun vén thầm lặng cho chúng ta theo thời gian ta khôn lớn. 

Hầu hết các gia đình đều có những chậu cây do cha vun xới, chăm sóc và nâng niu từng mầm lá đến những quả ngọt. Mảnh vườn nhỏ đó là cả một kỉ niệm tuổi thơ đối với chúng ta, cũng từ đó mà tình cảm gia đình trở nên khăng khít hơn, đặc biệt là tình cảm Cha – Con. 

Ngày của Cha cũng cận kề, hãy tận dụng nhân dịp này để thay cha làm những việc cha vẫn thầm lặng làm suốt thời gian qua để chúng ta có được năm tháng tuổi thơ hạnh phúc. Cùng cha ươm mầm những loại cây mới, chăm sóc luống rau xanh tốt thay Cha - một lời cảm ơn thay bằng hành động thiết thực trong mùa hè này.

BỘ KIT TRỒNG RAU TẠI NHÀ – IZY BAG 

Izy Bag là sản phẩm bao gồm 2 viên xơ dừa nén, 1 túi hạt giống, 1 túi phân và túi thay thế chậu trồng rau, được Ficoco sản xuất vô cùng tiện lợi và nhỏ gọn với trọng lượng 1300gr giúp cho việc trồng trọt đơn giản, tiện lợi hơn, phù hợp cho những gia đình có diện tích nhỏ nhưng vẫn muốn có không gian xanh trong khuôn viên nhà. 

Đồng thời, Izy Bag cũng là giải pháp tối ưu cho việc có thể trồng rau sạch không tốn quá nhiều nguyên vật liệu mà vẫn có thể trồng đa dạng các loại rau yêu thích. Một điểm cộng cho túi Izy Bag chính là viên xơ dừa đã qua xử lý, đảm bảo phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng tại nhà, giữ được mỹ quan khuôn viên trồng cây và đơn giản hóa việc chăm sóc cây trồng. 

Với những tiện ích trên, Izy Bag giúp Cha tiết kiệm được thời gian trổng trọt, có nhiều loại rau mới trong vườn hơn và có nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe bản thân, tận hưởng nhiều điều hạnh phúc trong cuộc sống.

Không có món quà nào đáng quý hơn bằng hành động thiết thực, giúp đỡ người thân trong gia đình mình. Izy Bag – thay cha vun đắp những hạt mầm.

FICOCO là nhà phân phối của giá thể trồng cây tại nhà được tin dùng nhất hiện nay (đá perlite, xơ dừa, đá pumice, rêu bùn peat moss, viên mút hữu cơ ươm kei, phân compost, giá thể trồng xương rồng sen đá, giá thể trồng kiểng lá...)

Để được tư vấn các giải pháp giá thể cho cây trồng, vui lòng liên hệ 0949 827 155 hoặc tham khảo tại:

Website: https://giatheficoco.com

Shopee: https://shopee.vn/ficocogiathecaytrong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thegioinhanong

Các bài viết liên quan:

 

Viết bình luận của bạn: