MỞ ĐẠI LÝ CUNG CẤP VẬT TƯ TRỒNG CÂY CHO NHÀ PHỐ CÓ LỜI KHÔNG?

25/07/2021
MỞ ĐẠI LÝ CUNG CẤP VẬT TƯ TRỒNG CÂY CHO NHÀ PHỐ CÓ LỜI KHÔNG?

Nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn bắt đầu có ý tưởng kinh doanh đại lý vật tư trồng cây. Đặc biệt trong số đó chính là những câu hỏi về lợi nhuận. Trong bài viết này, Ficoco sẽ chia sẻ cho bạn một vài kiến thức có thể giúp bạn giải đáp những câu hỏi chung quy đều hướng đến việc có nên làm đại lý giá thể để kinh doanh không?

TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG KHI LÀM ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI VẬT TƯ TRỒNG CÂY

Các ngành nghề, lĩnh vực về kinh tế nhìn chung đều có sự tác động lẫn nhau, tất nhiên ngành vật tư cho cây trồng cũng không ngoại lệ. Theo một thống kế đáng tin cậy, ngành nông nghiệp nói chung và cây cảnh nói riêng hiện nay ngày càng được chú trọng nhiều hơn để đảm bảo đầu ra an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Việc thi công cảnh quan cây cảnh, trồng rau sạch tại nhà cũng đang được rất nhiều người quan tâm đến.Với tốc độ hóa đô thị ngày một tăng nhanh, việc con người cần một không gian sống xanh, thư giãn cũng hết sức được chú trọng. Với một sản phẩm vừa mang giá trị tinh thần lẫn lợi ích trong nhu cầu thiết yếu mỗi ngày, tiềm năng cũng như lợi nhuận trong việc phát triển kinh doanh mặt hàng này cũng được nhìn thấy rõ nét. 

Để đáp ứng thị trường tiềm năng này, đã có rất nhiều nhãn hàng ra đời nhằm cạnh tranh thị phần. Và bạn biết đấy, thị trường ngách này tuy ít cạnh tranh nhưng cũng vô cùng khó khăn trong việc tiếp cận công chúng, trừ khi các dòng vật tư đã có chỗ đứng và tên tuổi nhất định như FicocoChúng tôi chắc chắn nền tảng uy tín của thương hiệu sẽ giúp bạn dễ dàng thúc đẩy doanh số, thuyết phục khách hàng đơn giản hơn nhờ sản phẩm có tên tuổi, xuất xứ rõ ràng, tiện dụng và tối ưu.

KINH DOANH VẬT TƯ GIÁ THỂ CẦN BAO NHIÊU VỐN?

Không quá khó để bạn trở thành đại lý vật tư cây trồng. Với mức vốn mở đơn chỉ từ 2 triệu đồng kèm chiết khấu khủng lên đến 45%, bạn đã có thể trở thành đại lý giá thể trồng cây kèm theo chính sách hỗ trợ đại lý vô cùng thuận lợi.

 TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ FICOCO TRÊN TOÀN QUỐC

Chỉ từ 2 triệu đồng

Cơ hội ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT hỗ trợ mùa dịch COVID

Quý đối tác quan tâm đến chính sách đại lý của Ficoco, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu sauĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐẠI LÝ FICOCO

Hoặc liên hệ: Mr. Thoa – 0949 827 155 để được tư vấn 

Liên hệ giao dịch tại văn phòng FICOCO: 

Trụ sở: 24 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0263 730 5868

Email: info@finom.vn

Với tiêu chí hợp tác cùng phát triển - mỗi đại lý, nhà phân phối đều được tận tâm hỗ trợ, chỉ dẫn xuyên suốt thời gian hợp tác. Kèm theo những quyền lợi phát triển cụ thể, rõ ràng trong quá trình kinh doanh – được hỗ trợ về marketing cũng như bán hàng, cung cấp toàn bộ tư liệu về sản phẩm để thúc đẩy quá trình tiếp cận khách hàng một cách đơn giản nhất.

FICOCO là nhà phân phối chính thức của giá thể trồng cây tại nhà  được tin dùng nhất hiện nay (đá perlite, xơ dừa, đá pumice, rêu bùn peat moss, viên mút hữu cơ ươm kei, phân compost, giá thể trồng xương rồng sen đá, giá thể trồng kiểng lá...)

Để được tư vấn các giải pháp giá thể cho cây trồng, vui lòng liên hệ 0949 827 155 hoặc tham khảo tại:

Website: https://giatheficoco.com

Shopee: https://shopee.vn/ficocogiathecaytrong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thegioinhanong

Viết bình luận của bạn: