PHỦ XANH NGÔI NHÀ BẰNG NHỮNG Ý TƯỞNG SIÊU ĐỘC ĐÁO VỚI FICOCO

31/08/2021
PHỦ XANH NGÔI NHÀ BẰNG NHỮNG Ý TƯỞNG SIÊU ĐỘC ĐÁO VỚI FICOCO

Đối với một con người đam mê sống xanh sống sạch chắc chắn không thoát được các ý nghĩ luôn muốn biến ngôi nhà của mình thành một khu vườn xinh xắn.  

Dưới đây là các ý tưởng giúp mọi người vừa biến xanh ngôi nhà vừa có cách trang trí hợp lý. Cùng Ficoco tham khảo các mẫu trang trí sau đây nhé.

Mang thiên nhiên vào trong căn nhà của mình ở các ngóc ngách từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay góc học tập... vừa làm nhà ở thêm xinh, có thêm năng lượng, có không khí sạch để hít thở. Trong mùa dịch kéo dài như hiện nay, tâm trạng tích cực là điều tốt hơn bao giờ. Và cây xanh là giải pháp giúp bạn có được những điều ấy. Các bạn hãy lưu ý nên chọn mua những loại cây trong nhà, phổ biến để dễ chăm sóc và vẫn giữ được vệ sinh cho nhà ở mình nhé! 

Mách nhỏ các bạn, Ficoco có các sản phẩm chậu xơ dừa, giá thể xơ dừa đáp ứng nhu cầu trồng cây trong nhà sạch sẽ, không bị bẩn như đất thông thường lại còn thân thiện với môi trường,vừa tiện lợi, gọn gàng lại dễ thay chậu khi có nhu cầu. 

Hãy cùng Ficoco bắt đầu hành trình sống xanh ngay hôm nay để có được đa dạng loại cây từ trong nhà ra ngoài ngõ, đâu đâu cũng thấy tinh thần phấn chấn, yêu đời.

FICOCO là nhà phân phối của giá thể trồng cây tại nhà chính hãng được tin dùng nhất hiện nay (đá perlite, xơ dừa, đá pumice, rêu bùn peat moss, viên mút hữu cơ ươm kei...)

Để được tư vấn các giải pháp giá thể cho các loại cây trồng, xin vui lòng liên hệ 0949 827 155 hoặc tham khảo tại:

Website: https://giatheficoco.com

Shopeehttps://shopee.vn/ficocogiathecaytrong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thegioinhanong

Các bài viết liên quan:

Viết bình luận của bạn: