SỰ TIỆN LỢI CỦA IZY BAG SO VỚI ĐẤT TRỒNG THÔNG THƯỜNG

15/07/2021
SỰ TIỆN LỢI CỦA IZY BAG SO VỚI ĐẤT TRỒNG THÔNG THƯỜNG

Đất trồng thông thường dường như đã quá quen thuộc và là sự lựa chọn cho các bạn khi nghĩ tới việc trồng cây. Nhưng không thể tránh khỏi những sự bất tiện mà đất trồng thông thường đem lại khi trồng cây.  Izy Bag sẽ tiện lợi và hiệu quả hơn so với đất trồng thông thường như lời đồn? Cùng Ficoco tìm hiểu vấn đề này nhé!!

NHỮNG BẤT TIỆN CỦA ĐẤT TRỒNG THÔNG THƯỜNG

Cồng kềnh và khó làm sạch 

Những loại đất thông thường luôn có trọng lượng khá nặng khiến việc vận chuyển cồng kềnh, điều này sẽ khiến cho trải nghiệm của bạn không còn vui vẻ và hứng khởi như chúng ta mong đợi. Ngoài ra, việc dọn dẹp, sắp xếp cất dọn những bao đất có trọng lượng lớn sẽ khó khăn cho bạn. Đặc biệt những ngôi nhà, căn hộ có diện tích vừa phải không quá lớn.

Bao đất thông thường có khối lượng và trọng lượng nặng, chiếm diện tích

Những mầm bệnh có trong đất trồng

Chúng ta đều biết trong đất thông thường luôn có những vi sinh vật hoặc ấu trùng rất dễ gây ra sâu bệnh cho cây. Việc sử dụng đất trồng thông thường cũng mang lại cho người dùng những nỗi lo âu khi cây có những mầm bệnh tiềm ẩn và khó khăn hơn khi chúng ta chăm sóc, nguy cơ cây chết rất cao.

Đất trồng chưa mầm bệnh gây nguy hiểm cho cây trồng

Tốn kém chi phí

Chính những hiểm họa cho cây trồng như trên, bắt buộc chúng ta sẽ có những biện pháp phòng ngừa, chữa trị mất rất nhiều tiền để mua các loại thuốc trừ sâu, phân bón hóa học cho cây trồng. Điều này khiến chúng ta tốn thời gian chăm sóc rất nhiều, những người có thời gian bận rộn sẽ rất khó trồng cây tại nhà. 

Việc sử dụng nhiều thuốc trừ sâu cũng gây hại cho sức khoẻ của người trồng và sử dụng, là một phương án không được ưu tiên hiện nay – khi nhà nhà điều có xu hướng sống xanh, sống khoẻ.

Trồng cây bằng đất thông thường phải sử dụng nhiều thuốc trừ sâu gây hại cho người sử dụng

Những bất lợi kể trên cũng đủ để bạn cảm thấy việc trồng cây đã không còn tiện lợi và nhanh chóng, rất mất thời gian và trải nghiệm hào hứng ban đầu. 

Vậy, liệu còn giải pháp nào khác cho vấn đề này??

IZY BAG –TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MỚI CHO VIỆC TRỒNG CÂY TẠI NHÀ

Izy Bag là một trong những sản phẩm hàng đầu của Ficoco về sự tiện lợi và hiệu quả tối đa dành cho người dùng – đặc biệt là “con dân văn phòng” bận rộn và có diện tích nhà khiêm tốn.

Izy Bag là sản phẩm bao gồm 2 viên xơ dừa nén, 1 túi hạt giống, 1 túi phân và túi thay thế chậu trồng rau. Gói sản phẩm này được Ficoco sản xuất vô cùng tiện lợi và nhỏ gọn với trọng lượng 1300gr giúp cho việc trồng trọt đơn giản, tiện lợi hơn, phù hợp cho những gia đình có diện tích nhỏ nhưng vẫn muốn có không gian xanh trong khuôn viên nhà. 

Đồng thời, Izy Bag cũng là giải pháp tối ưu cho việc có thể trồng rau sạch không tốn quá nhiều nguyên vật liệu mà vẫn có thể trồng đa dạng các loại rau yêu thích. Một điểm cộng cho túi Izy Bag chính là viên xơ dừa đã qua xử lý, đảm bảo phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng tại nhà, giữ được mỹ quan khuôn viên trồng cây và đơn giản hóa việc chăm sóc cây trồng. 

SỬ DỤNG IZY BAG CÓ KHÓ KHÔNG? LÀM THẾ NÀO TRỒNG RAU TRONG MỘT CHIẾC TÚI?

Izy Bag được thiết kế tối ưu hóa cho người dùng, chính vì vậy việc trồng cây vào một chiếc túi như Izy Bag – Ficoco cực kì đơn giản và nhanh chóng. 

Để trồng rau bằng Izy Bag, hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đặt hai viên xơ dừa vào túi được mở rộng, tưới nước cho đến khi viên mụn dừa ngập hoàn toàn (7 lít nước ta thu được 16 lít xơ dừa)

Bước 2: Đợi 15 phút để mụn dừa nở ra hoàn toàn

Bước 3: Cắt bốn góc ở đáy túi cho nước chảy ra hết

Bước 4: Cho hạt giống vào túi theo mật độ gieo được hướng dẫn trên túi hạt giống

Bước 5: Tưới nước từ 2-3 ngày/ lần để cung cấp đủ nước cho cây

Bước 6: Sau 7 ngày, rải phân cho cây để cung cấp dưỡng chất cây hấp thu và phát triển tốt nhất 

Bước 7: Thu hoạch khi cây trưởng thành

Bước 8: Dỡ hết rễ còn ở vụ cũ, tưới nước sôi vào xơ dừa để khử trùng, chờ nguội và bắt đầu vụ mới

Với những thao tác đơn giản, nhanh chóng và gọn nhẹ như trên chúng ta đã có những trải nghiệm đáng thử một lần cho việc trồng cây tại nhà. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt lành cùng Izy Bag nhé!

FICOCO là nhà phân phối của giá thể trồng cây tại nhà chính hãng được tin dùng nhất hiện nay (đá perlite, xơ dừa, đá pumice, rêu bùn peat moss, viên mút hữu cơ ươm kei...)

Để được tư vấn các giải pháp giá thể cho các loại cây trồng, xin vui lòng liên hệ 0949 827 155 hoặc tham khảo tại:

Website: https://giatheficoco.com

Shopee: https://shopee.vn/ficocogiathecaytrong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thegioinhanong

 

Các bài viết liên quan:

 

Viết bình luận của bạn: