BẬT MÍ MÓN QUÀ ĐẦY TINH TẾ VÀ Ý NGHĨA CHO NGƯỜI THÂN

10/08/2021
BẬT MÍ MÓN QUÀ ĐẦY TINH TẾ VÀ Ý NGHĨA CHO NGƯỜI THÂN

Việc tặng quà tinh tế và ý nghĩa được quan tâm rất nhiều ở mọi lứa tuổi. Không đơn thuần là những món quà đẹp, biểu trưng mà phải tinh tế để “được lòng” cả hai. Món quà được Ficoco bật mí sẽ giúpbạn “bỏ túi” thêm sự lựa chọn về quà tặng trong mùa dịch này, không cần lo lắng lăn tăn khi đến ngày đặc biệt vẫn chưa nghĩ ra ý tưởng.

TẶNG QUÀ MÙA DỊCH - ẤM LÒNG TÌNH THÂN

Mùa dịch khiến nhiều người lâm vào hoàn cảnh khó khăn và ảnh hưởng từ kinh tế đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Những lúc nàytình người là điều hết sức quan trọng và đáng tuyên dương. Những món quà nho nhỏ từ vật chất lẫn tinh thần được chia sẻ, hầu như không còn khoảng cách tầng lớp, vị trí trong xã hội. Món quà bạn trao đi trong lúc khốn khó này phải là những món quà thiết thực, giúp đỡ được người khác hay đơn giản là động viên tinh thần, an ủi cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Từ món quà thiết yếu chia sẻ khó khăn như rau củ, lương thực… đến món đồ giúp mọi người “giải khuây” trong thời gian giãn cách xã hội căng thẳng đủ để thấy việc tặng quà trong thời gian này là điều vô cùng trân quý. Đây cũng là cơ hội để mọi người tạo ra giá trị cho mọi người xung quanh và giá trị bản thân của mỗi cá nhân hay của cả một tổ chức.

TẶNG QUÀ THẾ NÀO CHO “GIÁ TRỊ”? 

Giá trị ở đây không phải những món quà đắt tiền, giá trị là những món quà thiết thực cho người nhận. 

Để đạt được điều đó, bạn phải thấu hiểu được nỗi lo lắng của người nhận, họ đang có nhu cầu gì và điều này có trong khả năng đáp ứng của bạn không? Covid ập đến  là nỗi lo về nhu yếu phẩm, thuốc men hay đơn giản là các món quà tích cực, tạo ra động lực cho mọi người trong giai đoạn này. 

CHẬU XƠ DỪA ECO POT - MÓN QUÀ SÁNG GIÁ MÙA DỊCH

Trong bối cảnh người người nhà nhà giãn cách xã hội, những xu hướng được tạo ra về các hoạt động “giết thời gian” tại nhà cũng đang thịnh hành. Đa phần các hoạt động đều liên quan tới bếp núc, nhà cửa hay học hỏi thêm kiến thức mới - giúp con người sống tích cực, tiết kiệm, có ý thức hơn trong việc bảo vệ bản thân và môi trường xung quanh. 

Một trong số đó chính là phong trào trồng cây tại nhà được VTV đưa tin. Điều đó chứng tỏ, nếu bạn trao tặng những món quà về cây cối hay dụng cụ làm vườn, cũng chính là truyền tải thông điệp tích cực về sống xanh, bảo vệ môi trường, khích lệ tinh thần người khác trong giai đoạn khó khăn này. 

Nhắc đến xơ dừa không thể bàn cãi về ứng dụng to lớn cho cây trồng. Chính vì thế Ficoco đã sử dụng chỉ xơ dừa làm nên những chậu trồng cây vô cùng độc đáo như Eco Pot.

Là sản phẩm thân thiện với môi trường vì nguyên liệu sản xuất hoàn toàn thiên nhiên. Bạn có thể tiếp tục chôn cả cây và chậu vào đất trồng mới khi cây phát triển mà không lo sợ việc môi trường bị ô nhiễm do rác không phân hủy. Đây quả là sản phẩm bền vững cho sự lựa chọn tiêu dùng thông minh.

Hi vọng với những chia sẻ mới mẻ và gợi ý cụ thể về cách chọn quà tinh tế và ý nghĩa mùa dịch sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho chính bản thân cũng như cho những người thân yêu xung quanh. Đại dịch gây ra nhiều thiệt hại khó khănhãy xem đây là bài học, lời cảnh tỉnh của Trái đất về ý thức bảo vệ môi trường và cải thiện lối sống. Chúc các bạn thành công và sức khoẻ!

FICOCO là nhà phân phối của giá thể trồng cây tại nhà được tin dùng nhất hiện nay (đá perlite, xơ dừa, đá pumice, rêu bùn peat moss, viên mút hữu cơ ươm kei, phân compost, giá thể trồng xương rồng sen đá, giá thể trồng kiểng lá...)

Để được tư vấn các giải pháp giá thể cho cây trồng, vui lòng liên hệ 0949 827 155 hoặc tham khảo tại:

Website: https://giatheficoco.com

Shopee: https://shopee.vn/ficocogiathecaytrong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thegioinhanong

Các bài viết liên quan:

Viết bình luận của bạn: