IZY BAG – QUÀ TẶNG NHÂN VIÊN TRONG NHỮNG NGÀY WFH

15/07/2021
IZY BAG – QUÀ TẶNG NHÂN VIÊN TRONG NHỮNG NGÀY WFH

Izy Bag từ lâu đã không đơn giản là một túi trồng cây tiện lợi tại nhà. Mà còn là một món quà tinh thần hết sức ý nghĩa và đơn giản dành cho nhau. Nếu nói Izy Bag là món quà ý nghĩa cho ngày quốc tế thiếu nhi hay dành cho nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam sum vầy tụ họp. Thì hôm nay, Ficoco sẽ bật mí cho bạn thêm một lý do để bộ trồng cây tiện lợi này là món quà không thể ý nghĩa hơn trong mùa WFH này nhé!

NHÂN VIÊN PHẤN KHỞI – SẾP KHỎI HOANG MANG 

Trong giai đoạn căng thẳng gần đây, Work From Home (WFH) khiến mọi người cảm thấy tuột “mood”, stress bởi chỉ quanh quẩn ở nhà quá nhiều. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng làm việc, tiến độ công việc trì – điều mà tất cả các “sếp” đều lo lắng.

Hiểu được nỗi lo lắng của chủ doanh nghiệp và "mood tụt lút" của nhân viên trong bối cảnh dịch bệnh, người người đều thực hiện WFH. Từ đó, Ficoco mong có thể đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục bằng cách đưa giá trị xanh đến cạnh mỗi cá nhân. 

Ngồi làm việc cạnh ly trà, nhìn hạt giống lấp ló trong chậu IZY BAG nảy mầm ngẫm tới sự quan tâm của công ty dành cho bản thân càng có tinh thần hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất! Cũng từ đó mà sự gắn kết giữa nhân viên và doanh nghiệp ngày càng lớn, tạo nên giá trị văn hóa nội bộ doanh nghiệp.

Izy Bag với thiết kế gồm 2 viên xơ dừa nén, 1 túi hạt giống, 1 túi phân và túi thay thế chậu trồng rau. Gói sản phẩm này được Ficoco sản xuất vô cùng tiện lợi và nhỏ gọn với trọng lượng 1300gr giúp cho việc trồng trọt đơn giản, tiện lợi hơn, phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ nhưng vẫn muốn có không gian xanh trong khuôn viên nhà. 

TẠI SAO IZY BAG LÀ MÓN QUÀ Ý NGHĨA TRONG NHỮNG NGÀY WFH?

Sống xanh – xu hướng gen Z lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây cũng như được mọi lứa tuổi hướng tới đã và đang trở thành thói quen hằng ngày. Có quá nhiều lợi ích cho việc sống xanh tại nhà – phải kể đến chính là những lợi ích của trồng cây tại nhà. Giúp chúng ta có thêm những hoạt động tích cực ngay tại nhà, có thêm mảng xanh để thư giãn. Một số loại cây còn giúp hút các bức xạ từ máy tính, đồ điện tử - những loại cây thường được bày trí ngay tại văn phòng làm việc.

Những ngày vẫn còn tung tăng ở văn phòng làm việc, chắc hẳn mọi người vẫn quen thuộc với những chậu cây xinh xắn với hàng ngàn lợi ích cho dân văn phòng. Không cần phải mua chậu cây trồng sẵn nữa, bây giờ là lúc bạn tự trồng cây mới để hưởng ứng trào lưu sống xanh và thêm chút tươi mát cho ngôi nhà mình!

Nếu vẫn còn lăn tăn lo lắng cho việc chăm sóc nội bộ nhân viên của mình cho những ngày WFH này thì “note” ngay chia sẻ của Ficoco nhé! Chúc tất cả các doanh nghiệp, các bạn đang cố gắng cho những ngày này thật nhiều sức khỏe và tích cực để cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19 phức tạp này.

FICOCO là nhà phân phối của giá thể trồng cây tại nhà được tin dùng nhất hiện nay (đá perlite, xơ dừa, đá pumice, rêu bùn peat moss, viên mút hữu cơ ươm kei, phân compost, giá thể trồng xương rồng sen đá, giá thể trồng kiểng lá...)

Để được tư vấn các giải pháp giá thể cho cây trồng, vui lòng liên hệ 0949 827 155 hoặc tham khảo tại:

Website: https://giatheficoco.com

Shopee: https://shopee.vn/ficocogiathecaytrong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thegioinhanong

Các bài viết liên quan:

 

Viết bình luận của bạn: