THỰC HƯ TÚI TRỒNG RAU TIỆN LỢI TẠI NHÀ IZY BAG CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN?

18/07/2021
THỰC HƯ TÚI TRỒNG RAU TIỆN LỢI TẠI NHÀ IZY BAG CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN?

 

“Trải nghiệm trồng rau bằng Izy Bag rất thú vị, người lần đầu trồng như tôi cũng có thể trồng được và thu hoạch chỉ sau một thời gian khá ngắn” - Chị H, sống tại TP.HCM - người đã sử dụng Izy Bag được 2 tháng kể từ khi Sài Gòn giãn cách do dịch Covid-19. Chị còn chia sẻ thêm: “Dịch bệnh này rau củ gì cũng tăng cao, trồng một ít rau để ăn cùng gia đình và có thêm việc làm hay ho trong mấy ngày rãnh rỗi này quá là tiện lợi đó chứ”. Những chia sẻ của chị H cũng là một trong những lời phản hồi tích cực của tất cả khách hàng khi trải nghiệm Izy Bag của Ficoco trong lần đầu sử dụng. Vậy, Izy Bag có thật sự tốt như lời đồn hay chỉ là “chiêu trò” mà Ficoco tạo ra? Mọi người hãy cùng kiểm chứng trong bài viết này nhé!

TỪ NHỮNG THÀNH QUẢ CÁ NHÂN CHO NGÀY GIÃN CÁCH…

Ficoco rất vui và vinh hạnh vì những phản hồi của mọi người về Izy Bag không chỉ riêng chị H trong câu chuyện trên. Thật bất ngờ vì sau những khó khăn khi lần đầu sử dụng túi trồng tiện lợi, Ficoco đã luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và giúp đỡ quý khách hàng của mình trồng rau tại nhà. 

Chỉ trong một thời gian ngắn mà chúng mình đã nhận lại rất nhiều hình ảnh thành quả của mọi người. Điều khiến đội ngũ Ficoco vui nhất chính là chia sẻ những điều ấm áp này của khách hàng đến với nhiều người thân và bạn bè. Lan tỏa điều tích cực và thông điệp sống xanh đến với mọi người – đặc biệt là trong mùa dịch căng thẳng ngày nay.

Bên cạnh những lời khen ngợi là khó khăn khi khách hàng gặp vấn đề và trục trặc về việc trồng rau bằng túi Izy Bag, Ficoco luôn mong muốn lắng nghe những đóng góp về sản phẩm cũng như luôn cố gắng hỗ trợ các bạn trong hành trình tạo nên những mảng màu xanh tại nhà.

ĐẾN NHỮNG MÓN QUÀ TRAO NHAU Ý NGHĨA NGÀY WFH….

Trong bài viết Izy Bag – quà tặng nhân viên trong những ngày WFH, đã có rất nhiều doanh nghiệp tậu những túi Izy Bag về làm quà cho nhân viên trong những ngày WFH. Với mong muốn giúp nhân viên có thể đồng hành cùng nhau khắc phục những khó khăn và khơi dậy tinh thần làm việc hăng say trong giai đoạn Covid-19 bằng cách đưa giá trị xanh đến cạnh mỗi cá nhân. 

Điển hình như công ty MGM tại Đà Nẵng, các thành viên trong công ty dường như không còn khoảng cách xa lạ nào nữa, mọi người đã thật sự gắn kết và vui vẻ cùng nhau “khoe” những chiếc ảnh cùng Izy Bag trong chính căn nhà WFH, gửi gắm kèm theo những thông điệp thật ý nghĩa. 

Giá trị của Izy Bag một lần nữa lại được khẳng định không chỉ về mặt tiện lợi của sản phẩm mà còn đem lại một kết quả mỹ mãn về mặt tinh thần cho tất cả những người đang sử dụng túi trồng rau tiện lợi của Ficoco

Với sứ mệnh mang đến những giải pháp trồng trọt tiện lợi, để mỗi khách hàng có thể tự tạo ra những mảng xanh trong nhà, góc văn phòng và thực phẩm sạch cho gia đình, Ficoco mong muốn giúp cho tất cả mọi người có những niềm vui và trải nghiệm hạnh phúc trên hành trình sống xanh của mình.

FICOCO là nhà phân phối của giá thể trồng cây tại nhà chính hãng được tin dùng nhất hiện nay (đá perlite, xơ dừa, đá pumice, rêu bùn peat moss, viên mút hữu cơ ươm kei...)

Để được tư vấn các giải pháp giá thể cho các loại cây trồng, xin vui lòng liên hệ 0949 827 155 hoặc tham khảo tại:

Website: https://giatheficoco.com

Shopee: https://shopee.vn/ficocogiathecaytrong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thegioinhanong

 

Các bài viết liên quan:

 

Viết bình luận của bạn: