MẸO TRỒNG RAU HỮU CƠ TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN BẰNG XƠ DỪA XỬ LÝ COCOWOW

07/06/2021
MẸO TRỒNG RAU HỮU CƠ TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN BẰNG XƠ DỪA XỬ LÝ COCOWOW

Trong bài viết trước, Ficoco đã giúp bạn nhận biết rõ hơn về cách phân biệt rau sạch và rau hữu cơcũng như các cách cải tạo đất và trồng rau như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách trồng rau sạch tại nhà bằng XƠ DỪA XỬ LÝ COCOWOWCùng tìm hiểu nhé!

VÌ SAO NÊN DÙNG XƠ DỪA ĐÃ XỬ LÝ COCOWOW ĐỂ TRỒNG RAU HỮU CƠ TẠI NHÀ?

Có thể nói trồng rau tại nhà là một xu hướng hiện nay, không những giúp gia đình có nguồn rau sạch mà còn là một trong những cách giải toả căng thẳng. Thế nhưng, phần lớn các bà nội trợ ngại thao tác cầu kỳ trong chuẩn bị và quá trình trồng rau tại nhà, họ muốn tiết kiệm thời gian, sức lực và ưu tiên sự tiện lợi. XƠ DỪA XỬ LÝ COCOWOW là một trong những giải pháp tối ưu trong việc trồng rau sạch tại nhà. Đơn giản – Gọn nhẹ - Chất lượng là ba từ có thể đề cập về sản phẩm này!

Những lợi ích to lớn của XƠ DỪA XỬ LÝ COCOWOW:

  • Sử dụng trồng rau trong nhà, ngoài trời để ngăn ngừa sự xói mòn và rửa trôi dinh dưỡng, tạo độ ẩm cho cây.
  • Dùng làm trang trí trên bề mặt gốc cây, chậu hoa, chống côn trùng, mùi hôi.
  • Hữu cơ và bền vững, độ bền cao và phân hủy sinh học
  • Được khử trùng nhiệt loại bỏ mầm bệnh và hạt cỏ.

Chính vì vậy, đây là lựa chọn tốt nhất để trồng rau hữu cơ tại nhà cho bạn. Điểm cộng của XƠ DỪA XỬ LÝ COCOWOW chính là độ tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn và thích hợp để bạn đặt trong nhà, ban công mà không chiếm quá nhiều diện tích cũng như thẩm mỹ, không làm bẩn sàn nhà và tường của bạn khi chưa sử dụng tới.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XƠ DỪA XỬ LÝ COCOWOW TRỒNG RAU HỮU CƠ?

Bước 1: Trộn xơ dừa (mụn dừa), đá perlite, than mùn peat moss (rêu bùn) với tỉ lệ 4:2:1

Lưu ý: Bạn nên cải tạo giá thể sau khi hết mùa vụ bằng cách dỡ hết rễ ở mùa vụ trước, tưới nước sôi trực tiếp lên giá thể, để nguội và bắt đầu mùa vụ mới!

Bước 2: Trước khi gieo hạt, bạn nên ngâm vào nước ấm để tăng tỉ lệ nảy mầm. Cho hạt giống vào chậu nước ấm (40-500C) và ngâm trong 5-6 giờ đồng hồ. Thông thường nhà sản xuất có thông tin hướng dẫn cách ươm giống trên bao bì, bạn có thể tham khảo thêm để tăng hiệu quả nảy mầm theo từng loại giống nhé.

Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ trồng rau (thùng xốp, chậu nhựa…) Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian chuẩn bị, gọn nhẹ, bạn có thể sử dụng bộ trồng rau tại nhà Izy Bag, thành phần gồm viên nén xơ dừa Cocohi, hạt giống, phân và túi trồng rau tiện lợi, không cần phải lo lắng!!

Bước 4: Gieo hạt trên giá thể đã trộn sẵn theo mật độ được hướng dẫn trên bao bì hạt giống

Bước 5: Tưới nước mỗi ngày cho rau vào buổi sáng và quan sát sự phát triển mỗi ngày của rau.

FICOCO là nhà phân phối của giá thể trồng cây tại nhà chính hãng được tin dùng nhất hiện nay (đá perlite, xơ dừa, đá pumice, rêu bùn peat moss, viên mút hữu cơ ươm kei...)

Để được tư vấn các giải pháp giá thể cho các loại cây trồng, xin vui lòng liên hệ 0949 827 155 hoặc tham khảo tại:

Website: https://giatheficoco.com

Shopeehttps://shopee.vn/ficocogiathecaytrong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thegioinhanong

Các bài viết liên quan:

Viết bình luận của bạn: